Bệnh truyền nhiễm của động vật nuôi và biện pháp khống chế - Nguyễn, Bá Hiên (Nông nghiệp, 2013)
Trình bày sơ lược lịch sử nghiên cứu về bệnh truyền nhiễm. Nghiên cứu bệnh truyền nhiễm chung giữa người và động vật cũng như biện pháp khống chế bệnh truyền nhiễm của một số loài: loài nhai lại, loài lợn, gia cầm và vật nuôi khác