Độc chất học & vệ sinh an toàn nông sản - thực phẩm - Dương, Thanh Liêm (Nông nghiệp, 2013)
Nội dung quyển sách gồm 11 chương trình bày các tác nhân gây ngộ độc thực phẩm, cơ chế gây độc, triệu chứng ngộ độc và biện pháp phòng ngừa, quản lý và kiểm tra