(untitled) - Dương, Thanh Liêm (Hà Nội, 2013)
Nội dung quyển sách gồm 11 chương trình bày các tác nhân gây ngộ độc thực phẩm, cơ chế gây độc, triệu chứng ngộ độc và biện pháp phòng ngừa, quản lý và kiểm tra
Độc chất học và an toàn thực phẩm,Công nghệ thức ăn vật nuôi,Độc chất học trong thực phẩm
Keywords: Poisonous plants,Feeds,Food poisoning,Cây có độc tố,Thức ăn,Ngộ độc thực phẩm; Toxicology,Contamination,Prevention,Độc chất học,Nhiễm khuẩn,Phòng ngừa