Lãnh đạo doanh nghiệp trong thời kỳ kinh tế bất ổn : - Charan, Ram (Tổng hợp thành phố Hồ Chí Minh, 2009)
Sách cung cấp những hành động thực tiễn về thử thách quản lý trong nền kinh tế toàn cầu suy thoái và bất ổn, cương vị lãnh đạo, bảo đảm hoạt động ổn định ở mọi bộ phận