(untitled) - Huỳnh, Văn Thuận (Cần Thơ, 2013)
Luận văn nghiên cứu về phân tích và đánh giá nhu cầu vay vốn trong hoạt động sản xuất nông nghiệp, cụ thể là hộ trồng lúa và các yếu tố ảnh hưởng đến hiệu quả sử dụng vốn của hộ sản xuất nông nghiệp nhằm đưa ra các giải pháp nhằm góp phần giải quyết vấn đề về vốn vay và nâng cao hiệu quả sử dụng nguồn vốn cho hộ sản xuất
Keywords: Tín dụng nông nghiệp,Agricultural credit