Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến tiêu dùng của hộ gia đình Việt Nam : - Võ, Đặng Phương Duy (Trường Đại học Cần Thơ, 2013)
Luận văn nghiên cứu và phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến tiêu dùng của hộ gia đình Việt Nam dựa trên mô hình kinh tế cơ bản được giới thiệu bởi Keynes, từ đó xây dựng mô hình mở rộng về tiêu dùng hộ gia đình khu vực.