Những bong bóng tài chính của Greenspan: - Fleckenstein, William A. (Tổng hợp thành phố Hồ Chí Minh, 2009)
Sách là lời phê phán một cách hết sức gay gắt các chính sách kinh tế của hệ thống Ngân hàng Dữ trữ liên bang Mỹ (FED) và cụ thể là phê phán người đứng đầu hệ thống ngân hàng quan trọng nhất thế giới này ông Alan Greenspan