Thử nghiệm kích thích cá vồ đém (Pangasius larnaudii) sinh sản bằng các loại kích dục tố : - Nguyễn, Khoa Nam (Trường Đại học Cần Thơ, 2013)
Luận văn nghiên cứu về tìm ra các loại kích dục tố phù hợp và liều lượng thích hợp để kích thích sinh sản nhân tạo cá vồ đém đạt hiệu quả cao khi ứng dụng trong điều kiện thực tế sản xuất giống và tìm ra mật độ nuôi tốt nhất khi ứng dụng trong điều kiện thực tế sản xuất giống và tìm ra mật độ nuôi tốt nhất khi ứng dụng trong ao nuôi.