Reading for understanding: - Phan, Văn Ba (Tổng hợp thành phố Hồ Chí MInh, 2012)
Sách song ngữ nói về việc đọc hiểu: kinh tế học, quản trị kinh doanh, tài chính công ty, kế toán, ngân hàng và tiếp thị