(untitled) - Trout, Jack (Thành phố Hồ Chí Minh, 2010)
Sách gồm 4 phần: cạnh tranh, các thay đổi, cuộc khủng hoảng, nghệ thuật tái định vị
Keywords: Competition,Strategic planning,Marketing,Cạnh tranh