Thử nghiệm qui trình PCR phát hiện vi khuẩn Streptococcus agalactiae trên cá điêu hồng (Orechromis sp.) : - Dương, Thành Long (Đại học Cần Thơ, 2013)
Luận văn nghiên cứu về phát triển qui trình PCR phát hiện vi khuẩn Streptococcus agalactiae trực tiếp từ mô cá nhằm phát hiện nhanh và chính xác loài vi khuẩn gây bệnh, góp phần hạn chế rủi ro do dịch bệnh này xảy ra trong quá trình nuôi