Luyện thi chứng chỉ A - B tiếng Hoa - Nguyễn, Thị Thu Hằng (Tổng hợp thành phố Hồ Chí Minh, 2011)
Sách có hơn 400 câu bài tập, 20 đề thi vấn đáp gợi ý, bài mẫu, 20 bộ đề thi mẫu và đáp án đầy đủ, 14 bộ đề đã từng sử dụng trong các kỳ thi chứng chỉ tại các trung tâm ngoại ngữ