Thử nghiệm vắc-xin phòng bệnh mủ gan do Edwardsiella ictaluri trên cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) : - Dương, Hoàng Khang (Đại học Cần Thơ, 2013)
Luận văn nghiên cứu về đánh giá tính an toàn và hiệu lực của vắc-xin bằng phương pháp ngâm kết hợp cho ăn trong phòng thí nghiệm để phòng bệnh mủ gan trên cá tra nuôi. Làm cơ sở để ứng dụng thực tiễn nhằm giảm tỷ lệ chết, hạn chế sử dụng thuốc chữa bệnh và đồng thời góp phần bảo vệ môi trường