Sống và viết ở đảo quốc Sư tử - Lê, Hữu Huy (Tổng hợp thành phố Hồ Chí Minh, 2013)
Tác giả ghi lại những cảm nhận về cuộc sống của người dân ở Singapore; một phần bộ mặt kinh tế, chính trị, văn hoá, xã hội của quốc đảo này và tâm trạng, cảm nghĩ của một người Việt đang làm ăn nơi xứ người luôn hướng về quê nhà