(untitled) - Nguyễn, Tấn Tài (Cần Thơ, 2013)
Luận văn nghiên cứu về tìm các tổ hợp tối đa hóa lợi nhuận từ sản xuất nông nghiệp của nông hộ. Từ đó, đề xuất các chính sách hỗ trợ sản xuất và tiêu thụ hiệu quả cho nông hộ trong khu vực có đê bao vùng lũ thuộc huyện Châu Phú, tỉnh An Giang.
Keywords: Nông nghiệp,Agriculture; Khía cạnh kinh tế,Economic aspects