(untitled) - Lý, Tranh Bình (Thành phố Hồ Chí Minh, 2012)
Giới thiệu nguồn gốc ra đời của rượu Trung Quốc. Cách thưởng thức và giám định các loại rượu nổi tiếng. Lịch sử làm rượu ở Trung Quốc từ thời cổ đại đến nay. Văn hoá ẩm thực rượu trong một số phong tục và lễ nghi yến tiệc như vật dụng đựng rượu, tửu lễ và tửu đức, trò chơi trên bàn rượu, tập tục uống rượu trong dân gian, trong ngày lễ; rượu, dưỡng sinh và thức ăn ngon...
Keywords: Chinese wine,Rượu Trung Quốc