Khảo sát một số chỉ tiêu vi sinh vật trên thịt chó tại một số địa điểm giết mổ và nơi bán thịt chó ở quận Ninh Kiều và Bình Thủy Thành phố Cần Thơ : - Đoàn, Văn Liệt (Trường Đại học Cần Thơ, 2013)
Luận văn nghiên cứu về khảo sát một số chỉ tiêu vi sinh vật trên thịt chó tại một số địa điểm giết mổ và nơi bán thịt chó ở quận Ninh Kiều và Bình Thủy Thành phố Cần Thơ.