Ngôn ngữ - Văn hóa vùng đất Sài Gòn và Nam Bộ = - Lý, Tùng Hiếu (Tổng Hợp TP. Hồ Chí Minh, 2012)
Tìm hiểu về văn hoá Nam Bộ và tiếng Việt Nam Bộ. Giới thiệu về văn hoá Sài Gòn và tiếng Việt Sài Gòn. Trình bày những vấn đề về ngôn ngữ giao tiếp của tiếng Việt Sài Gòn