Bài ca hy vọng - Mã, Thiện Đồng (Tổng Hợp TP. Hồ Chí Minh, 2012)
Những câu chuyện về nữ biệt động Sài Gòn Nguyễn Thị Mai, người phụ nữ miền Nam kiên cường bất khuất trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước mà dân tộc Việt Nam ta đã trải qua