(untitled) - Nguyễn, Thị Trung Kiên (Cần Thơ, 2013)
Luận văn nghiên cứu về tác động của cá lau kính đến đối tượng nuôi (cá tra, cá trê, cá lóc) và đề ra những biện pháp cơ bản khắc phục tác động của cá lau kính để góp phần nang cao hiệu quả kinh tế trong các mô hình nuôi tại địa bàn nghiên cứu
Keywords: Nuôi cá,Fish culture