Xác định khả năng gây hoại tử gan tụy của mầm bệnh vi khuẩn trên tôm he : - Nguyễn, Thị Minh Trang (Trường Đại học Cần Thơ, 2013)
Luận văn nghiên cứu và xác định khả năng gây bệnh của vi khuẩn Vibrio Parahaemolyticus, để làm cơ sở ban đầu cho nghiên cứu sâu hơn về bệnh hoại tử gan tụy cấp tính trên tôm he.