Mối tương quan của chiến lược học tiếng Anh và quá trình tiếp thu những cấu trúc ngữ pháp của nữ sinh trung học phổ thông trong nhiệm vụ giải quyết vấn đề : - Nguyễn, Thị Kim Thoa (Đại học Cần Thơ, 2013)
Luận văn nghiên cứu về khảo sát tiến trình bên trong của người học, nói cách khác là chiến lược học ngôn ngữ, của 23 nữ sinh trung học phổ thông về việc tiếp thu những câu trúc ngữ pháp chọn lọc khi tham gia vào nhiệm vụ giải quyết vấn đề.