(untitled) - Nguyễn, Thị Kim Thoa (Cần Thơ, 2013)
Luận văn nghiên cứu về khảo sát tiến trình bên trong của người học, nói cách khác là chiến lược học ngôn ngữ, của 23 nữ sinh trung học phổ thông về việc tiếp thu những câu trúc ngữ pháp chọn lọc khi tham gia vào nhiệm vụ giải quyết vấn đề.
Keywords: English language,Ngôn ngữ Anh; Study and teaching,Dạy và học