Khả năng thay thế protein bột cá bằng protein bột thịt xương làm thức ăn cho cá thát lát Còm (Chitala chitala, Hamilton 1882) : - Bùi, Vũ Hội (Đại học Cần Thơ, 2013)
Luận văn nghiên cứu về khả năng thay thế protein bột cá bằng protein bột thịt xương làm thức ăn cho cá thát lát còm. Góp phần làm đa dạng nguồn nguyện liệu chế biến thức ăn viên cho cá thát lát Còm.