(untitled) - Nguyễn, Hoàng Phủ (Cần Thơ, 2013)
Sách nghiên cứu về khó khăn trong việc nghe hiểu của học sinh và các vấn đề ràng buộc, phụ âm.
Keywords: French language,Tiếng Pháp; Study and teaching,Dạy và học