Thiết kế và thực nghiệm câu hỏi trong dạy học bài khái quát văn học ở chương trình Trung học Phổ thông : - Trần, Thị Hoài Phương (Đại học Cần Thơ, 2013)
Luận văn nghiên cứu về thiết kế và thực nghiệm câu hỏi trong dạy học bài khái quát văn học ở chương trình Trung học Phổ thông.