(untitled) - Trần, Thị Hoài Phương (Cần Thơ, 2013)
Luận văn nghiên cứu về thiết kế và thực nghiệm câu hỏi trong dạy học bài khái quát văn học ở chương trình Trung học Phổ thông.
Keywords: Ngôn ngữ Việt,Vietnamese language; Học và dạy,Study and teaching