Khảo sát một số chỉ tiêu vi sinh vật trên thịt heo ở một số chợ tại tỉnh Đồng Tháp : - Nguyễn, Thị Mỹ Phương (Trường Đại học Cần Thơ, 2013)
Luận văn nghiên cứu về khảo sát một số chỉ tiêu vi sinh vật trên thịt heo ở một số chợ tại tỉnh Đồng Tháp.