Quốc phòng Trung Quốc - Bành, Quang Khiêm (Tổng Hợp TP. Hồ Chí Minh, 2012)
Giới thiệu những nét chính về nền quốc phòng Trung Quốc, khái niệm an ninh mới và chính sách phòng thủ trong quốc phòng, xây dựng quân đội, xây dựng lực lượng vũ trang, cải cách quân sự, phát triển hệ thống khoa học kỹ thuật công nghệ quốc phòng hiện đại và bảo vệ hoà bình thế giớ