Đánh giá tác động giáo dục môi trường đối với nhận thức của học sinh tại tỉnh Bạc Liêu : - Trần, Ngọc Trân (Đại học Cần Thơ, 2013)
Luận văn nghiên cứu về đánh giá thực trạng sự khác nhau trong giáo dục và sự nhận thức môi trường đối với học sinh bậc trung học cơ sở và trung học phổ thông thuộc vùng thành thị và nông thôn tỉnh Bạc Liêu.