(untitled) - Trần, Ngọc Trân (Cần Thơ, 2013)
Luận văn nghiên cứu về đánh giá thực trạng sự khác nhau trong giáo dục và sự nhận thức môi trường đối với học sinh bậc trung học cơ sở và trung học phổ thông thuộc vùng thành thị và nông thôn tỉnh Bạc Liêu.
Keywords: Bảo vệ môi trường,Environmental protection