(untitled) - Nguyễn, Thị Linh Đan (Cần Thơ, 2013)
Luận văn nghiên cứu về đánh giá mức độ tiêu hóa và khả năng sử dụng bột đậu nành li trích dầu của cá thát lát còm, từ đó làm cơ sở cho việc xây dựng công thức thức ăn cho cá thát lát còm và giảm giá thành sản phẩm.
Keywords: Cá nước ngọt,Fishes-culture,Freshwater fishes,Nuôi cá nước ngọt