(untitled) - Lê, Văn Sáu (Hà Nội, 1969)
Tài liệu đề cập đến phong trào cộng sản và công nhân quốc tế từ năm 1945 đến nay.
Keywords: Communist parties,Labor and laboring classes,Political parties,Chủ nghĩa cộng sản