Văn hóa dân gian huyện Tam Nông tỉnh Phú Thọ - Dương, Huy Thiện (Văn hóa Dân tộc, 2013)
Nghiên cứu văn hoá dân gian huyện Tam Nông tỉnh Phú Thọ qua tục ngữ, ca dao, diễn ca hội thiền, vè, hát xoan, hát ví, lễ hội dân gian, truyện dân gian, truyện cười, ẩm thực, y học dân gian...