(untitled) - Hoàng, Trần Nghịch (Hà Nội, 2011)
Khái quát chung về điều kiện tự nhiên và con người xã Chiềng Khoi. Giới thiệu về tập quán dựng nhà mới và lễ mừng nhà mới của người Thái.
Keywords: Manners and customs,Phong tục tập quán; Folklore,Văn hóa dân gian; Vietnam,Việt Nam