Khánh Hòa diện mạo văn hóa một vùng đất (Văn hóa Thông tin, 2012)
Khái quát về văn hóa tiền sơ sử ở Khánh Hòa, một số thành tựu về văn hóa Chăm pa, khai thác và gìn giữ văn hóa vật thể và phi vật thể trên địa bàn thành phố Nha Trang, những địa danh cụ thể của làng quê Khánh Hòa với những sắc thái văn hóa độc đáo những sinh hoạt kinh tế, văn hóa, truyền thống ở Khánh Hòa.