Văn hóa dân gian vùng ven sông Bạch Đằng huyện Thuỷ Nguyên - Hải Phòng - Văn Duy (Văn hóa Thông tin, 2012)
Trình bày khái quát về các nghề cổ truyền, văn hóa ẩm thực vùng ven biển sông Bạch Đằng, Phong tục – tập quán-tín ngưỡng, di tích văn hóa – lễ hội- trò chơi dân gian, ngôn ngữ và văn học dân gian vùng ven song Bạch Đằng.