Miếng ngon vùng đất võ - Nguyễn, Phúc Liêm (Văn hóa Thông tin, 2012)
Các món ăn chế biến từ thịt, thủy hải sản; Rau, củ, quả và các món từ rau củ quả; Các loại bánh, cốm; Các món cơm, cháo, xôi, bún, chè; Các loại đồ uống;..