(untitled) - Hoàng, Nam (Hà Nội, 2013)
Trình bày khái quát về dân số, lịch sử địn cư, kinh tế và văn hóa truyền thống của các nhóm dân tộc như Bana, Bố Y, Brâu, Bru – Vân Kiều, Chăm, Chơ Ro, Chu Ru, Chứt, Co, Cống, Cơ Ho, Cờ Lao, Cơ Tu, Dao, Ê đê, Gia Rai, Giáy.
Keywords: Văn hóa dân gian,Folklore; Việt Nam,Vietnam