(untitled) - Hội văn nghệ dân gian Việt Nam (Hà Nội, 2013)
Giới thiệu những câu chuyện và truyền thuyết về 12 con giáp, đồng thời nêu lên những ảnh hưởng của các con giáp đối với cuộc sống của người Việt thể hiện qua các câu ca dao tục ngữ.
Keywords: Proverbs, Vietnamese,Folk poetry, Vietnamese,Ca dao Việt Nam,Tục ngữ Việt Nam