Nghiên cứu văn học dân gian từ mã văn hóa dân gian - Nguyễn, Thị Bích Hà (Văn hóa Thông tin, 2013)
Những vấn đề lý thuyết chung về văn hóa dân gian Việt Nam, tín ngưỡng trong văn học, phong tục tập quán và mã phong tục tập quán và một số nghiên cứu trường hợp…