Trang phục cổ truyền và hoa văn trên vải các dân tộc Việt Nam (Văn hóa Dân tộc, 2012)
Giới thiệu trang phục cổ truyền các dân tộc Việt Nam và hoa văn trên vải của các dân tộc thiểu số vùng Đông Bắc Bắc Bộ Việt Nam. Trình bày về trang phục cổ truyền của người Bih và nghề dệt cổ truyền của người Chăm.