(untitled) - Yên Giang (Hà Nội, 2011)
Trình bày các câu tục ngữ, ca dao, vè về phong tục tập quán, con người, gia đình, xã hội, tình yeu nam nữ, lao động sản xuất,...
Keywords: Folk literature, vietnamese,Văn học dân gian Việt Nam