Tuyển tập song ngữ những bài khèn ca tang lễ và dân ca Mông Hà Giang - Tuôv, Shôngx Ntiêx (Văn hóa Thông tin, 2012)
Giới thiệu những bài hát dân ca và khèn ca tang lễ truyền thống của người Mông sống ở tỉnh Hà Giang.