Sổ tay từ ngữ phong tục tập quán về việc sinh, việc cưới, việc tang, việc giỗ người Kinh Việt Nam - Ngô, Văn Ban (Văn hóa Thông tin, 2013)
Giới thiệu 4 phần: Từ ngữ về việc sinh người kinh Việt Nam; Từ ngữ về việc cưới người Kinh Việt Nam; Từ ngữ về việc tang người Kinh Việt Nam; Từ ngữ về việc giỗ người Kinh Việt Nam.