(untitled) - Ngô, Văn Ban (Hà Nội, 2013)
Giới thiệu 4 phần: Từ ngữ về việc sinh người kinh Việt Nam; Từ ngữ về việc cưới người Kinh Việt Nam; Từ ngữ về việc tang người Kinh Việt Nam; Từ ngữ về việc giỗ người Kinh Việt Nam.
Keywords: Manners and customs,Phong tục tập quán; Vietnam,Việt Nam