(untitled) - Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam (Hà Nội, 2013)
Khái niệm giải hạn và sử dụng các khúc hát, cái thực cuộc sống trong Then Tày giải hạn, cái ước mơ của dân gian trong Then Tày giải hạn, niềm khát vọng bình an khang thái; Văn bản Then Tày giải hạn.
Keywords: Manners and customs,Phong tục tập quán; Vietnam,Việt Nam