(untitled) - Phạm, Minh Đức (Hà Nội, 2013)
Giới thiệu về nguồn gốc lịch sử và phong tục thờ cúng các vị thần, thánh mẫu, những vị nữ anh hùng có công giết giặc ngoại xâm, các bà chúa của làng nghề truyền thống ở Thái Bình.
Keywords: Folk literature, Vietnamese,Văn học dân gian; History and criticism,Lịch sử và phê bình