(untitled) - Lê, Thị Mai Anh (Cần Thơ, 2013)
Luận văn nghiên cứu về tìm hiểu ảnh hưởng của FOS lên cá tra thông qua một số chỉ tiêu sinh lý trong máu, khả năng chịu đựng stress và tăng trưởng của cá nhằm góp phần vào việc nâng cao năng suất, hiệu quả của nghề nuôi cá tra
Keywords: Thủy sản cá da trơn,Catfish fisheries