(untitled) - Phan, Vĩnh Thịnh (Cần Thơ, 2013)
Luận văn nghiên cứu về đánh giá ảnh hưởng biến động các mức nhiệt độ lên một số chỉ tiêu sinh lý nội tiết của cá tra thí nghiệm. Từ đó tiếp tục đánh giá tác động của biến động nhiệt độ lên tăng trưởng của cá tra giống trong điều kiện thí nghiệm
Keywords: Thủy sản cá da trơn,Catfish fisheries